Giới thiệu

I. Giới thiệu về MauBlogger.Com


1. Ngày thành lập

- Mẫu Blogger là trang chia sẻ Template Blogspot miễn phí được lập vào ngày 15/04/2020.

2. Mục đích thành lập

- Với sự phát triển của thời đại đổi mới, việc sử dụng một Website cho mục đích Bán hàng, Giới thiệu Công ty, ngành nghề kinh doanh,... cũng là một giải pháp mà bạn nên hướng tới. 

- Để phục vụ nhu cầu cho những doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Việc tự tạo, dựng 1 website trên mã nguồn Blogger/Blogspot trở nên dễ dàng hơn với chi phí ít, không cần sử dụng Hosting,... cũng là một giải pháp bạn không thể bỏ qua. Và cũng với lý do đó, Mẫu Blogger được thành lập.

3. Mẫu Blogger là website chia sẻ miễn phí

- Chúng tôi đem đến cho bạn đọc những Template Blogspot Miễn Phí, ở đây chúng tôi có sự đa dạng về mẫu mã, bố cục, màu sắc hay chuyên mục cụ thể để bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu mã phù hợp với mình!

- Chúng tôi là giải pháp: Không chỉ chia sẻ những Mẫu Blogger hoàn toàn miễn phí, chúng tôi còn giúp bạn kết nối với những nhà thiết kế Template Blogspot. Bạn có thể dễ dàng mua một Giao Diện Blogger Trả Phí từ Website này trực tiếp từ tác giả và tất nhiên, chúng tôi chỉ kết nối để đem đến sự hài lòng cho bạn đọc và không thu bất kì lợi nhuận từ quá trình này!

4. Mẫu Blogger thu lợi nhuận từ đâu?

- Chúng tôi chỉ thu lợi nhuận từ việc đặt quảng cáo Google Adsense, dịch vụ bán tên miền. Ngoài ra bạn có thể ủng hộ cho chúng tôi bằng hình thức Donate.

II. Tác giả


1. Tâm sự

Hi, xin chào bạn đọc, mình là Thịnh. Năm nay mình 19 tủi, hiện tại mình đang đi học và đi làm thêm tại một hiệu ảnh, ngoài ra mình có bán hàng online ^^

Mình có sở thích là chia sẻ - học hỏi và có đam mê với mấy đống code này, nên trong quá trình thành lập Mẫu Blogger, mình muốn vừa đem đến cho bạn đọc được sự trải nghiệm và ngoài ra mình cũng học hỏi thêm được rất nhiều điều từ nó!

2. Mình từng làm Trang chia sẻ Template Blogspot

Mình từng làm 3 website chia sẻ Mẫu Blogger, bao gồm:

1. ndtemplate.blogspot.com (đã dừng hoạt động)
2. thinhndshare.blogspot.com 
3. blogspotvn.com (đã bán)
Do một số việc cá nhân và thời gian đó mình còn đang đi học THPT, nên việc duy trì diễn ra rất khó khăn và mình đã phải dừng hoạt động và chuyển nhượng cho người khác. Việc lần này trở lại của mình diễn ra với ý định từ lâu và mình có sự chuẩn bị khá tỉ mỉ, mình sẽ duy trì tên miền và trang này trong lâu dài, nên rất mong mọi người sẽ ủng hộ mình.

Quản trị viên

ĐĂNG KÝ NHẬN TEMPLATE